Dự Án Cung Cấp Túi Rác Y Tế Cho Bệnh Viện Bắc Bình Thuận

5/5 - (1 bình chọn)

Dự án túi rác y tế là một trong những sáng kiến nhằm nâng cao chất lượng quản lý chất thải y tế trong các cơ sở y tế công cộng. Dự án được triển khai bởi Công ty Cát Đằng, một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm y tế như túi đựng rác, thùng đựng rác, hộp đựng vật dụng sắc nhọn, xe thu gom rác, v.v.

Giới thiệu sơ qua về dự án cung cấp túi rác y tế

Bệnh viện Bắc Bình Thuận

Bệnh viện Bắc Bình Thuận được thành lập năm 2002 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2005. Với quy mô 250 giường bệnh, 15 khoa khám chữa bệnh và 5 phòng chức năng.

Dự án túi rác y tế

Dự án túi rác y tế là một ví dụ điển hình cho việc ứng dụng công nghệ vào quản lý chất thải y tế hiện đại và bền vững. Dự án không chỉ mang lại lợi ích cho các cơ sở y tế và người dân mà còn góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và môi trường sống.

Chi tiết về dự án 

Tên gói thầu: Mua sắm túi đựng chất y tế phục vụ công tác quản lý chất thải

Sản phẩm:

  • Túi rác thải thông thường màu xanh dương kích thước 40 x 70 cm
  • Túi rác thải thông thường màu xanh dương kích thước 60 x 80 cm

Tổng số lượng: 1130 kg

Chất liệu: PP

Logo: Chất thải thông thường

Địa điểm: Bình Thuận

Túi đựng rác thải thông thường
Túi đựng rác thải thông thường

Dự án sử dụng túi rác để làm gì?

Mục tiêu của dự án là giúp các cơ sở y tế phân loại và lưu trữ chất thải y tế một cách an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Để làm được điều này, các loại túi đựng rác y tế có màu sắc khác nhau theo quy định của Bộ Y Tế. Có biểu tượng sinh học và tên loại chất thải in trên thân túi. Có dây rút hoặc không dây rút để kín miệng túi sau khi sử dụng.

Túi rác của dự án có những đặc điểm sau:

  • Túi rác y tế thông thường là loại túi được dùng để đựng các chất thải không lây nhiễm từ các hoạt động y tế như khám chữa bệnh, phẫu thuật, xét nghiệm,..
  • Có màu xanh và có logo y tế đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế.
  • Làm từ chất liệu nhựa PP, có khả năng chống thấm, dẻo dai và thân thiện với môi trường.
  • Được bỏ vào các thùng rác có nắp đậy kín và được thu gom, vận chuyển và xử lý đúng quy trình để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường.
Túi đựng rác y tế màu xanh
Túi đựng rác y tế màu xanh

Ý nghĩa của dự án túi rác y tế

Dự án túi rác đã được triển khai ở nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. Nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cơ sở y tế và người dân. Nó góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh từ chất thải y tế. Giảm được chi phí xử lý chất thải và giảm ô nhiễm môi trường.

Dự án túi rác y tế giúp giảm chi phí xử lý rác thải
Dự án túi rác y tế giúp giảm chi phí xử lý rác thải

Đơn vị cung cấp túi rác uy tín hiện nay

Công ty Cát Đằng, tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế cho các bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Mới đây chúng tôi có cơ hội được hợp tác với bệnh viện Bắc Bình Thuận trong dự án ” Mua sắm túi đựng chất y tế phục vụ công tác quản lý chất thải “.

Với phương châm luôn lắng nghe và nâng cao cải thiện chất lượng. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều đơn vị bệnh viện khác nữa.

Tham khảo một số mẫu túi rác : Túi rác nguy hại, túi rác màu vàng, túi rác tái chế

Liên hệ : 0916.965.203

Địa chỉ văn phòng: 170/10 Lê Đức Thọ , Phường 6, Quận Gò Vấp

Mail: trinhxuan.catdang@gmail.com

Youtube: Trịnh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.