Những điều bạn cần biết về thùng nhựa đựng hóa chất 1000 lít

5/5 - (1 bình chọn)

Hóa chất là một thứ vô cùng nguy hiểm. Nếu chúng ta không cẩn thận mà đụng vào hóa chất thì hậu quả không lường sẽ xảy ra. Tuy nhiên, hóa chất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp. Để lưu trữ hóa chất, chúng ta cần sử dụng thùng nhựa đựng hóa chất 1000 lít. Vậy để tìm hiểu về sản phẩm thùng đựng hóa chất, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Những điều bạn cần biết về thùng nhựa đựng hóa chất 1000 lít

Thùng nhựa đựng hóa chất 1000 lít được làm bằng chất liệu nhựa HDPE. Do thùng phải chứa đựng nhiều hóa chất có khả năng ăn mòn nên thân thùng rất dày và thùng có khung thép được bao bọc bên ngoài để giữ vững thùng trong quá trình vận chuyển.

Vì thùng có thể chứa đựng được hóa chất độc hại và không độc hại nên việc lấy hóa chất ra để sử dụng sẽ cần phải sự cẩn trọng cao độ. Đồng nghĩa, thiết bị phải có cấu tạo phù hợp để hỗ trợ người sử dụng lấy hóa chất ra được an toàn. Do đó, thùng được gắn thêm khung sắt vững chắc bên ngoài để tiện lợi cho hoạt động di chuyển.

Các đơn vị vận chuyển hóa chất cũng nên biết về yêu cầu lưu trữ và sử dụng thùng sao cho phù hợp nhất:

 • Chọn thùng nhựa đựng hóa chất 1000 lít chất lượng cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Di chuyển thùng thật nhẹ nhàng và tránh va đập mạnh.
 • Không xếp chồng các thùng nhựa lên nhau, trong trường hợp không có chỗ xếp thì xếp nhỏ hơn ba và nên xuất hiện tấm pallet để ngăn cách giữa các lớp.
 • Không được ăn, uống và sử dụng lửa ở khu vực thùng chứa hóa chất.
 • Nên có thiết bị phòng cháy chữa cháy trong bán kính dưới 30m từ khu vực để thùng.
Thùng nhựa đựng hóa chất 1000 lít
Thùng nhựa đựng hóa chất 1000 lít

Ưu điểm của thùng nhựa đựng hóa chất 1000 lít

 • Thùng có khả năng chứa các loại hóa chất từ độc hại đến không độc hại.
 • Thùng có độ bền cao, chịu được lực cơ học tương đối cao.
 • Thùng dễ dàng di chuyển.
 • Dung tích thùng lớn có thể lưu trữ được nhiều hóa chất.
 • Thùng không gây nguy hiểm và không tác động tiêu cực cho người sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng để đựng hóa chất

Hóa chất được chia thành nhiều dạng khác nhau và không phải loại nào cũng giống loại nào. Danh mục hóa chất có thể khai thác trong kinh doanh và sản xuất bao gồm:

 • Xăng dầu;
 • Dầu khí;
 • Hóa chất trong lĩnh vực y tế, nông nghiệp thực phẩm và bảo vệ thực vật;
 • Hóa chất trong lĩnh vực công nghiệp.

Tuy nhiên, có một số loại hóa chất chưa phù hợp để lưu trữ, tiêu biểu phải kể đến như:

 • Hóa chất cực kỳ nguy hiểm;
 • Hóa chất nguy hiểm phải có kế hoạch phòng ngừa;
 • Hóa chất kinh doanh cần có điều kiện;
 • Hóa chất có tính độc hại cao, cần có sự khai báo.
Những lưu ý khi sử dụng để đựng hóa chất
Những lưu ý khi sử dụng để đựng hóa chất

Thùng nhựa đựng hóa chất 1000 lít tại Công ty Cát Đằng

Thùng nhựa 1000 lít tại Công ty Cát Đằng hiện nay được sản xuất chuẩn có kích thước chiều dài 1186 x chiều rộng 1000 x chiều cao 1200 (đơn vị mm) với dung tích 1000 lít.

Bên ngoài thùng còn có khung sắt vô cùng rắn chắc bao quanh. Khung sắt làm tăng tính thẩm mỹ và làm tăng tuổi thọ của chiếc thùng. Thùng có cấu tạo đơn giản bao gồm thùng bên trong và có khung bên ngoài.

Để thuận tiện lấy hóa chất bên trong, Công ty Cát Đằng đã lắp thêm vòi xả và nắp đậy thùng. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiện lợi cho việc lấy sản phẩm ra bên ngoài. Công ty Cát Đằng sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại để sản xuất ra chiếc thùng nhựa chất lượng cao.

Công ty Cát Đằng biết rằng việc khai thác hóa chất vô cùng quan trọng cho các doanh nghiệp bên lĩnh vực sản xuất hiện nay. Việc lưu trữ hóa chất để tránh rò rỉ ra bên ngoài cũng vô cùng quan trọng. Để đảm bảo hóa chất được phục vụ liên tục, các doanh nghiệp cũng nên đầu tư thiết bị chứa đựng hóa chất.

Các loại tank nhựa

Tank nhựa 1000L đã qua sử dụng

Thùng nhựa 1000L đã qua sử dụng thường được sử dụng để đựng và vận chuyển nhiều loại hóa chất và chất lỏng khác nhau trong các nhà máy sản xuất và các nhà kho.

Tham khảo thêm: tank nhựa cũ

Tank nhựa 1000L mới cobo

Là sản phẩm có ruột bồn mới 100% , bên ngoài khung sắt đã qua sử dụng và độ mới tầm 90%. Dùng cho các doanh nghiệp đựng thực phẩm , tiết kiệm được chi phí.

Tham khảo thêm: tank nhựa cobo mới

Tank nhựa 1000L mới 100%

Là sản phẩm thùng đựng chất lỏng nhập khẩu mới 100% được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng chịu được tác động mạnh, chống ăn mòn, chịu được va đập và không bị phản ứng với các chất độc hại.

Tham khảo thêm: tank nhựa 1000L mới 100%

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua thùng nhựa đựng hóa chất 1000 lít thì hãy liên hệ với Công ty Cát Đằng thông qua số hotline: 0916.965.203 để được tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhé!

Youtube: Trịnh Xuân

Địa chỉ văn phòng: 170/10 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.